Vụ CSGT đứng nhìn cô gái bị đâm chết: Trung tá CSGT bị hạ cấp bậc

Như Lao Động đã đưa tin, do có quan hệ tình cảm với nhau, khoảng 8h ngày 1.4 Phạm Văn Nghị (SN 1988, trú tại xóm 6, xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) dùng xe ôtô chở chị Trần Thị Thu H (SN 1994, trú tại xóm 6, xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) ra bãi đất trống thuộc phố 11, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình để nói chuyện.

Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và Nghị đe dọa giết chị H. Nghe thấy vậy, chị H hoảng sợ nên mở cửa xe bỏ chạy ra đường Tôn Đức Thắng và gặp ông Lê Văn Vẻ đi xe máy ở trên đường nên chị H nhờ ông Vẻ chở mình chạy trốn.

Lúc này, Nghị lái xe ôtô đuổi theo và đâm thẳng vào xe máy làm ông Vẻ và chị H ngã ra đường. Ngay sau đó, Nghị cầm kéo, mở cửa xe lao ra và đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ và ngực chị H và tự đâm vào cổ và bụng của mình để tự sát.

Vụ việc xảy ra khiến chị H chết tại chỗ còn Nghị bị thương và được đưa đi cấp cứu. Trong lúc xảy ra sự việc, người dân đã quay lại clip đưa lên các trang mạng xã hội với hình ảnh một CSGT đứng gần đấy. Dư luận cho rằng CSGT này có mặt tại hiện trường nhưng không ngăn cản quyết liệt, khiến chị H bị đâm chết.

Ngay sau đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã xác định người mặc trang phục CSGT xuất hiện trong clip là trung tá Nguyễn Chí Kiều (công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh).

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh  đã yêu cầu trung tá Nguyễn Chí Kiều viết báo cáo tường trình sự việc.

“Căn cứ vào kết quả điều tra, mới đây, Công an tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với trung tá Nguyễn Chí Kiều, đồng thời giáng bậc hàm từ trung tá xuống đại úy và hạ bậc lương đối với trung tá Kiều vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong tình huống cấp bách cần bảo vệ tính mạng, tài sản của người khác. Hiện, đại úy Kiều đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được giải quyết xong” – đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *