Rời khu cách ly, 2 du khách Ireland gửi lời cảm ơn, hẹn sớm quay lại Việt Nam

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung ở Nghệ An để phòng dịch Covid-19, anh Ethan và chị Uyoa (2 du khách đến từ Ireland) đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sỹ và hi vọng quay lại Việt Nam để khám phá du lịch trong một ngày gần nhất.

 

Bức thư của anh Ethan và chị Uyoa gửi lại khu cách ly tập trung ở xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An.

Anh Ethan và chị Uyoa là 2 du khách Ireland, nhập cảnh vào Việt Nam từ Lào qua Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh), thực hiện cách ly phòng dịch Covid-19 tại Khu cách ly tập trung quân sự ở xã Nghi Ân (TP Vinh, Nghệ An) từ ngày 18/3/2020. Ngày 1/4/2020, anh Ethan và chị Uyoa là 2 trong số 135 người đã hoàn thành 14 ngày cách ly để phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung ở xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An.

Trong những ngày cuối ở đây, anh Ethan và chị Uyoa đã viết trong sổ lưu niệm của Ban quản lý khu cách ly với những dòng rất cảm xúc.

“Xin chào, chúng tôi đến từ Ireland. Chúng tôi đã đi du lịch nhiều nước Đông Nam Á một vài tháng trước đây. Chuyến đi của chúng tôi đã dừng lại ở TP Vinh, không như những gì chúng tôi đã lên kế hoạch và mong đợi từ trước. Nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian thật dễ chịu đáng nhớ. Chúng tôi được đối xử rất tốt bởi các nhân viên tại đây. Chúng tôi rất ấn tượng cách người Việt Nam chung tay ứng phó với dịch Covid-19. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ sớm trở lại Việt Nam và khám phá đất nước các bạn trong điều kiện thích hợp, tốt hơn. Cảm ơn rất nhiều”, 2 người bạn Ireland chia sẻ.

nguồn: baomoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *