KHI ĐÁM RẬN ĐÒI “TỔ QUỐC GHI CÔNG”

Năm 2018 gần đến 30/4 ngày thống nhất đất nước, đám rận trong nước cùng đám ba que nước ngoài đòi tôn vinh rận chủ, chúng kêu than “Những hy sinh không được công nhận” kể lể công trạng của những kẻ rận chủ. Năm nay, gần cuối tháng 4 Năm 2018 BBC tiếng Việt giật tít gần 30/4 “Nhiều nhà dân chủ bị kết án tù….” Chẳng là, Thời gian gần đây, nhiều kẻ tự xưng là những nhà đấu tranh đòi“dân chủ, nhân quyền” cho Việt nam mà thực chất chúng là những kẻ chống phá đất nước, nhằm lật đổ chính quyền Nhân dân, mà nói chính xác hơn chúng là những kẻ phản quốc, đi ngược lợi ích dân tộc và Nhân dân lần lượt bị “nhập kho” bóc lịch và ăn cơm trong tù trong tháng 4.

Âý vậy mà, phường dâm chủ ba que toàn lũ “mồm vẩu, mõm vuông” dài cổ kêu oan và đòi vinh danh cho những kẻ đứng sau song sắt, nào là “Những người đấu tranh vì dân chủ nhân quyền ở Việt Nam phải hi sinh rất nhiều …. và có những đóng góp lớn lao cho cộng đồng, xã hội. vì thế cộng đồng xã hội cần tôn vinh vinh họ, tổ quốc cần ghi công họ” có kẻ ngu hơn, đòi tôn vinh những kẻ chống phá đất nước là “Anh hùng dân tộc”, nếu những kẻ chống phá là phụ nữ chúng ca ngợi đó là “Con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”.

Xem ra, những kẻ đòi “tôn vinh” những kẻ đi ngược lợi ích dân tộc, Nhân dân là những người thiếu hiểu biết…hoặc chúng cùng phường dân chủ, đám ba que… chúng đang cố tình đánh lận con đen, tô son trát phấn cho những kẻ mạo danh dân chủ, núp bóng nhân quyền để chống phá đất nước, âm mưu lật đổ chính quyền Nhân dân.

Chúng phải hiểu rằng “Tổ quốc ghi công” là cụm từ cao quý nhất mà cả dân tộc này dành cho những anh hùng, liệt sỹ, đã hy sinh vì tổ quốc để giành độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Sự hy sinh của họ, những người lính quả cảm trên chiến trường là vô cùng cao cả, họ đã chết cho đất nước và ở họ đã thể hiện tinh thần dân tộc, ý chí, quật cường của quân đội ta, dân tộc ta, nhân dân ta….. đã góp phần cùng quân dân cả nước đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược

Vì thế, Đảng, nhà nước ta và Nhân dân không quyên và không bao giờ quyên ơn và ghi công các anh hùng liệt sỹ những người con ưu tú, thân yêu nhất của mình đã hy sinh vì tổ quốc, sự hy sinh của họ là bất hủ, trường tồn mãi mãi với thời gian, Vì thế, đất nước này, Và cả dân tộc này tôn vinh họ và tổ quốc, nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn của họ

Hôm nay, Những kẻ ngày đêm đang tìm cách phá hoại đất nước, chúng là những kẻ phản động, tội đồ của dân tộc. Ấy vậy mà, có kẻ trơ trẽn đến điên rồ, không thấy xấu hổ, đòi đưa những kẻ chống phá đất nước, đám rận chủ lưu manh một “Tấm gương đầy hoen ố” để vinh danh, để “tổ quốc ghi công”, đó là hành vi sỉ nhục dân tộc, tội lỗi với tổ tiên, các bậc tiền nhân cùng các anh hùng liệt sỹ không thể chấp nhận được.

Bản án, 96 năm tù cho những kẻ phản quốc thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng thay vì cụm từ vinh danh “Tổ quốc ghi công” dành cho chúng.

Nguyễn Kim Khanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *