CÔNG AN PHÚ THỌ PHỦ NHẬN ÔNG PHAN VĂN VĨNH NHẬP VIỆN

Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ khẳng định, khi còn công tác, ông Phan Văn Vĩnh đã có bệnh huyết áp cao, lực lượng chức năng đưa ông Vĩnh đi thăm khám để có phác đồ điều trị chứ không có chuyện nhập viện điều trị.
Trưa nay (15/10), một nguồn tin cho biết ông Phan Văn Vĩnh, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), một trong số các bị can trong vụ án đánh bạc trực tuyến ngàn tỉ, đang phải nằm viện điều trị bệnh tim mạch tại BV đa khoa tỉnh Phú Thọ.
“Xét tình trạng sức khỏe, ban chuyên án đã thống nhất đưa ông Vĩnh ra ngoài điều trị để đảm bảo. Ông Vĩnh nằm viện được khoảng một tuần nay”, nguồn tin nói.
Ông Phan Văn Vĩnh.
Trước thông tin này, PV Infonet có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ để xác minh. Tuy nhiên, vị này cho biết: “Ông Phan Văn Vĩnh không có ốm gì cả, tim mạch vẫn bình thường. Khi ông ấy đau ốm chúng tôi vẫn chăm sóc, không có vấn đề gì cả”.
Vị lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ nói thêm: Khi còn công tác, ông Phan Văn Vĩnh đã mắc bệnh huyết áp cao, tim mạch, vảy nến, tiểu đường. Đến khi ông bị huyết áp cao thì lực lượng chức năng có đưa đi thăm khám để có phác đồ điều trị cho ông ấy, không có chuyện nhập viện điều trị như báo chí phản ánh.
Về thông tin chuẩn bị xét xử vụ án đánh bạc liên quan đến ông Phan Văn Vĩnh và gần 100 bị can khác, ông Đoàn Minh Hương – Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ xác nhận: TAND tỉnh Phú Thọ dự kiến sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vào giữa tháng 11 tới và kéo dài khoảng 10 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *