Triệt phá “boong ke” ma tuý cùng nhiều dao kiếm và súng tự chế tại Thanh Hóa

Mặc dù đã từng đi tù, có nhiều tiền án tiền sự về ma túy thế nhưng một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa vẫn không hối cải mà ngựa quen đường cũ, tiếp tục xây boong-ke tổ chức buôn bán ma túy, trong nhà thủ nhiều súng, dao kiếm.

Ngày 4-9, tin từ Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa triệt xóa một tụ điểm buôn bán ma túy phức tạp do cặp vợ chồng giang hồ Đỗ Thanh Sơn (SN 1965) và Nguyễn Thị Hân (SN 1969) điều hành, gây bức xúc trên địa bàn.

Cặp vợ chồng Sơn – Hân tại cơ quan công an

Theo đó, sau một thời gian theo dõi, lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Thọ Xuân đã “đột kích” vào “boong-ke” ma túy của vợ chồng Sơn và Hân (ở xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân), bắt quả tang 2 đối tượng nghiện đang sử dụng ma túy đá. Tại chỗ, công an thu giữ nhiều gói heroin, thuốc phiện, ma túy túy tổng hợp dạng đá.

Đáng chú ý, qua khám xét, Công an huyện Thọ Xuân đã phát hiện trong nhà vợ chồng này có tàng trữ 2 súng tự chế, 1 súng điện, 2 kiếm, mã tấu… cùng nhiều tang vật có liên quan.

Theo Công an huyện Thọ Xuân, Sơn và Hân là cặp vợ chồng giang hồ cộm cán ở địa phương, đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội buôn bán, tổ chức sử dụng ma túy và trộm cắp tài sản. Đi tù về, vợ chồng này cho xây một ngồi nhà khá khang trang, nằm xa khu dân cư để buôn bán ma túy.

Số “hàng nóng” được công an thu giữ ở nhà vợ cồng Sơn và Hân

Để qua mắt công an, vợ chồng Sơn, Hân cho xây tường rào dây thép gai và thiết lập thành “boong-ke” ma túy, tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương khác đến đây tổ chức sử dụng ma túy. Với thủ đoạn sử dụng con trai là đối tượng nghiện để cảnh giới, giao hàng; chỉ bán hàng vào ban đêm cho các con nghiện quen biết; xung quanh nhà cho xây dựng hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố, lắp đặt camera… khiến công an gặp rất nhiều khó khăn trong phá án.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *