Mỹ phát hiện cocaine trong Nhà Trắng

Mật vụ Mỹ phát hiện cocaine trong khu vực Cánh Tây của Nhà Trắng và đang điều tra vấn đề này.

“Tối 2/7, khu phức hợp Nhà Trắng đã đóng cửa để đề phòng khi các nhân viên mật vụ phát hiện vật lạ bên trong khu vực làm việc”, phát ngôn viên Sở Mật vụ Mỹ Anthony Guglielmi hôm 4/7 ra tuyên bố.

Một số quan chức thực thi pháp luật nói rằng chất màu trắng được phát hiện tại khu Cánh Tây, trong căn phòng nhỏ thường được nhân viên Nhà Trắng và khách sử dụng để cất điện thoại. Cánh Tây là nơi có Phòng Bầu dục và văn phòng của một số phụ tá, nhân viên Tổng thống. Một nguồn tin khác cho biết chất này được phát hiện khi mật vụ tiến hành cuộc rà soát định kỳ trong khu vực.

Chất bột màu trắng sau đó được xác định là cocaine. Sở Mật vụ Mỹ đã mở cuộc điều tra bằng cách nào chất này có thể xuất hiện trong Nhà Trắng. Cơ quan này sẽ kiểm tra các camera giám sát và nhật ký ra vào.

Đây không phải lần đầu ma túy lọt vào Nhà Trắng. Rapper Snoop Dogg cho biết anh đã hút cần sa trong phòng tắm ở Nhà Trắng vào năm 2013 và ca sĩ Willie Nelso cũng từng thú nhận đã hút cần sa trên mái Nhà Trắng dưới thời cựu tổng thống Jimmy Carter.

Ông Biden không ở Nhà Trắng vào tối 2/6. Ông cùng gia đình khi đó ở Trại David, khu nghỉ dưỡng cho tổng thống, và trở về Nhà Trắng vào sáng 3/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *