Nam sinh cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng

Một nam sinh bất ngờ cắn đứt tai của bạn, sau đó nuốt vào bụng. Các bác sĩ Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An đã cấp cứu gắp tai ra với hy vọng nối lại cho bệnh nhân bị cắn.


Ngày 4.10, tin từ Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An, chiều 2.10 bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Trương Đức T (sinh năm 2003, ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) trong tình trạng bị đứt vành tai ngoài.
Theo lời kể của người nhà nạn nhân, T là học sinh trường THPT Quỳ Hợp 3, nhà cách trường 15km nên em phải ở trọ. Vào trưa ngày 2.10, trong khi đang vo gạo nấu cơm tại phòng trọ, bất ngờ em đã bị Vi Minh Đ (sinh năm 2001, là học sinh học cùng trường) ôm ghì và cắn đứt vành đai.

Vành tai bị Đ nuốt vào bụng
Sau khi cắn đứt tai T, Đ đã nuốt chửng miếng tai bị cắn. Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã đưa em T và Đ đi cấp cứu vào Bệnh viện đa khoa Tây Bắc (Nghệ An). Các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu cho T, đồng thời sau đó tiến hành nội soi gắp miếng tai từ bụng của Đ.

admicro.vnXem thĂªm
Với hy vọng có thể phẫu thuật nối lại tai, bệnh nhân T đã được chuyển xuống Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Tuy nhiên, thời gian chờ miếng tai bị cắn gắp từ bụng Đ đưa xuống ghép quá 6 tiếng (thời gian vàng có thể nối liền sau khi đứt rời) và đã bị nhiễm khuẩn bởi các dịch của dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được.
Các bác sĩ đã tiến hành tái tạo lại vành tai cho T bằng kỹ thuật tạo vạt. Hiện sức khỏe của bệnh nhân T đang dần hồi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *