“LỰC LƯỢNG 47” VÀ SỰ LO SỢ CỦA NHỮNG KẺ PHẢN DÂN, HẠI NƯỚC

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội đăng tải nhiều bài xuyên tạc, bôi nhọ về “Lực lượng 47” trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Thực chất “Lực lượng 47” bao gồm những cán bộ quân đội “vừa hồng vừa chuyên”, có trình độ, kỹ năng sử dụng công nghệ cao. Lực lượng này đang hoạt động rất tích cực, làm nòng cốt đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng.

Có lẽ đây là thông tin không vui, là điều lo sợ đối với những phần tử cơ hội, phản động đang lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ gây hoang mang, dao động hòng làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Để xuyên tạc, bôi nhọ “lực lượng 47” của quân đội, có nhiều bài đăng tít khá giật gân như: “Hơn 10.000 người trong Lực lượng 47 đấu tranh trên mạng” vừa để câu view, vừa như để cảnh báo với đồng bọn, từ nay mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch sẽ được nhanh chóng phơi bày, các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội sẽ không còn đất sống.

Ảnh: Bùi Tín

Ngay như Bùi Tín, một kẻ phản động lưu vong, một “Trần Ích Tắc” trong thời đại mới, một kẻ vô ơn, bạc nghĩa được nuôi dưỡng, đào tạo dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, nhưng khi ra nước ngoài, hoa mắt trước cái lợi vật chất tầm thường làm lu mờ nhãn quan chính trị đã “quay giáo, trở cờ” phản bội lại chính quê hương đất nước của mình. Ông ta từng thú nhận: “Họ trả mình những 2.000 USD đấy” để nói về tiền nhuận bút một bài viết bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, Bùi Tín được cộng đồng người Việt Nam ở Hải ngoại coi là kẻ “thất đức, khó tin”, “ăn cháo, đá bát”, còn ở Việt Nam bất cứ người dân nào cũng căm ghét và khinh bỉ ông ta. Nay Bùi Tín đã về già, gần đất xa trời, nhiều người đánh giá là “ếch ngồi đáy giếng” nhưng khi nghe về “Lực lương 47” Bùi Tín cũng giật mình lo sợ, ông ta viết: “Mang tên Lực lượng 47 theo hình ảnh của khẩu súng AK47, khẩu súng lợi hại nhất của bộ binh trong chiến tranh”. Có lẽ vốn sống trong thời chiến tranh ở Việt Nam đã cho ông ta cái “kinh nghiệm thực tế” đó để ví von như vậy thì cũng đủ thấy ông ta và những blogger phản động lo sợ đến mức nào, vì khẩu súng AK47 luôn làm cho kẻ địch lo sợ về uy lực của nó.
Trên thực tế, việc thành lập “Lực lượng 47” nhằm đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng, đem sự thật đến với mọi người, để mọi người thấy rõ bản chất phản động, phản khoa học, mưu đồ dã tâm đen tối của các thế lực thù địch đang rắp tâm chống phá cách mạng Việt Nam, đây là việc làm rất cần thiết và cấp bách để bảo vệ an ninh chính trị trên các lĩnh vực cả truyền thống và phi truyền thống.

Vì vậy, những phần tử phản động, cực đoan tiếp tay cho các thế lực thù địch, lợi dụng công nghệ thông tin tuyên truyền, kích động, gây hận thù, nói xấu chính quyền, vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ các nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam; xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ bị lực lượng 47 đấu tranh, vạch trần và loại bỏ. Do vậy, dù âm mưu, thủ đoạn, hình thức chống phá của các thế lực thù địch như thế nào và tinh vi xảo quyệt đến đâu cũng sẽ thất bại hoàn toàn. Đó là điều chắc chắn./.

Nguồn: Nhân Văn Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *